ข่าวเด่นวันนี้ :

สาระน่ารู้
ประชาสัมพันธ์การจัดเก็บ
19 เม.ย. 2554 sector19 ระเบียบ ข้อบังคับ 7,515 อ่าน

ตามที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี เรียกเก็บภาษีบำรุงองค์การบริหารส่วนจังหวัด จากการค้าในเขตจังหวัด น้ำมันเบนซินและน้ำมันที่คล้ายกัน น้ำมันดีเซลและน้ำมันที่คล้ายกัน , ยาสูบ

อ่านเพิ่มเติม

ประโยชน์ของผักแต่ละสี
4 เม.ย. 2554 sector22 อาหารเพื่อสุขภาพ 5,812 อ่าน

ผักเป็นอาหารมากคุณค่า อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ช่วยปกป้องเราจากโรคร้ายต่างๆ ผักที่เรากินทุกวันนี้แบ่งได้ 5 กลุ่มใหญ่ๆ ตามเม็ดสี ซึ่งให้คุณประโยชน์แตกต่างกันไป เราควรจึงกินผักให้ได้หลากหลายสีในแต่ละวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับคุณค่าสารอาหารเต็มที่

อ่านเพิ่มเติม

สิ่งต้องห้ามหลังมื้ออาหาร
4 เม.ย. 2554 sector22 อาหารเพื่อสุขภาพ 4,856 อ่าน

อาหารนับเป็นสิ่งที่สำคัญของมนุษย์ แต่คุณรู้ไหมว่าหลังจากที่คุณกินอาหารแต่ละมื้อไปแล้วนั้น มีสิ่งต้องห้ามทำหลังมื้อ จะเป็นอัตรายต่อร่างกาย และที่สำคัญ ข้อห้ามพวกนั้นเรามักจะทำบ่อยด้วยสิ วันนี้ผมเลยมานำมาเสนอข้อห้ามหลังมืออาหารหลัง

อ่านเพิ่มเติม

วิธีการล้างผักที่ถูกวิธี ปลอดภัยจากสารพิษ
29 มี.ค. 2554 ประชาสัมพันธ์ สาระน่ารู้ 61,246 อ่าน

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า ผัก ผลไม้ที่วางขายในท้องตลาดนั้น ตรวจพบสารเคมีตกค้างอยู่เป็นจำนวนมาก แม้แต่ผักที่ระบุว่าเป็น “ผักปลอดสารพิษ”

อ่านเพิ่มเติม

ใครควรกิน \"วิตามินซี\" มากที่สุด \"เพื่อสุขภาพดี\"
18 มี.ค. 2554 ฝ่ายบริหารงานทั่วไป อาหารเพื่อสุขภาพ 15,750 อ่าน

\"วิตามินซี\" อีกหนึ่งอาหารเสริมที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจมากที่สุด เพราะใน วิตามินซี นั้นมีสารช่วยสร้างภูมิคุ้นกันให้เรามีร่างกายที่แข็งแรงและไม่ทำให้เป็นหวัดได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ใน วิตามินซี ช่วยในเรื่องของการเยียวยาอาการบาดเจ็บที่เกิดในร่างกายท

อ่านเพิ่มเติม

หน้าที่ <- 2 จาก 3 ->
1 2 3